TOP 5 bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, sáng y đức tại Hà Nội

Bạn đang có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh nam khoa? Bạn không muốn xếp hàng chờ đợi mòn mỏi tại các bệnh viện? Bạn có xu hướng tìm kiếm bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa có tiếng tại Hà Nội để được hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, tránh mất nhiều thời gian. Dưới đây là tổng hợp danh sách 5 bác sĩ nam khoa giỏi có tiếng tại Hà Nội được hàng vạn bệnh nhân tin tưởng và gửi trọn niềm tin.

THẾ NÀO LÀ BÁC SĨ NAM KHOA GIỎI?

Bác sĩ nam khoa là bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực nam học, phụ trách chuyên môn trong thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa như: bệnh bao quy đầu, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý về tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn,…tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Theo đó, một bác sĩ nam khoa giỏi phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, được đào tạo chuyên sâu lĩnh vực nam khoa

Bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học, cơ sở chuyên môn được cấp phép, có thời gian dài học tập, trải nghiệm thực tế, có chứng chỉ hành nghề,…chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa. Đặc biệt, các bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Thứ hai, dày dặn kinh nghiệm thực tế

Trong y khoa nếu như chỉ có lý thuyết thôi là không đủ, bác sĩ nam khoa giỏi thường đã có thời gian “thử lửa” tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn, đúc rút nền tảng kinh nghiệm thực tế trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa. Thông thường, các bác sĩ nam khoa giỏi có học vị cao, dày dặn kinh nghiệm ít nhất 20 năm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Thứ ba, tinh thần trách nghiệm cao, giàu y đức

Đây là điều không thể thiếu đối với mỗi vị bác sĩ và bác sĩ nam khoa cũng vậy. Một bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, xem nỗi đau của người bệnh như chính bản thân mình, ân cần, chu đáo và luôn dành cho bệnh nhân sự quan tâm, chia sẻ giúp người bệnh vượt qua khó khăn, chống chọi bệnh tật.

Thứ tư, luôn cập nhật tiến bộ y học

“Kiến thức vô tận” và đối với ngành y càng truân chuyên hơn. Bởi thế, vị bác sĩ nam khoa giỏi phải luôn luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao chuyên môn, tay nghề. Tiếp thu những ứng dụng của khoa học, kỹ thuật hiện đại vào công tác thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.  [Tôi chưa có thời gian đi khám cần tư vấn online]

[Shortcode Tư Vấn]

DANH SÁCH 5 BÁC SĨ NAM KHOA GIỎI TẠI HÀ NỘI

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám nam khoa cũng như tìm kiếm các bác sĩ nam khoa giỏi, dưới đây là danh sách những bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu y đức được đông đảo nam giới tin tưởng và đánh giá cao. [Chi phí khám nam khoa có đắt không bác sĩ?]

1. Bác sĩ nam khoa giỏi – Ngô Việt Thành

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ chuyên khoa Ngoại khoa cấp II, được đào tạo tại Đại học Y khoa Hà Nội. Sau hơn 40 năm công tác tại các cơ sở y tế lớn trong nước cũng như quá trình công tác. Nghiên cứu tại nước ngoài, bác sĩ Thành đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thăm khám.

Bác sĩ đã từng sống và làm việc tại Cộng hòa Angola. Bác sĩ Thành luôn được nhận bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong việc thăm khám và điều trị. Phẫu thuật các bệnh liên quan đến lĩnh vực nam khoa, ngoại – tiết niệu.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thành]

 • Năm 1998: bác sĩ Thành bảo vệ thành công đề tài cấp quốc gia: “Phẫu thuật nội soi điều trị viêm ruột thừa”
 • Năm 2002: bác sĩ Thành bảo vệ thành công đề tài cấp quốc gia “Phẫu thuật nội soi cắt túi mật do sỏi”
 • Ở Năm 2012: bác sĩ Thành bảo vệ thành công đề tài cấp tỉnh: “Sâm Xuân Dược điều trị rối loạn cương dương”.

Bác sĩ Thành còn nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành y tế như: 

 • Năm 1998: Bác sĩ Thành được tín nhiệm và bổ nhiệm chức phó khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. 
 • Trong năm 1998, bác sĩ Thành kiêm nhiệm chức vụ phó chủ nhiệm khoa bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình
 • Năm 2002: Bác sĩ Thành được tín nhiệm và nhận vị trí Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương
 • Năm 2006: Bác sĩ Ngô Việt Thành là chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

Bác sĩ Ngô Việt Thành hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện uy tín. Từ lâu đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bởi đội ngũ y bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú có trình độ chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nước và nước ngoài với bề dày thành tích đáng nể phục.

Anh Phạm H, Từ Liêm- Hà Nội: “tôi luôn tin tưởng khám bệnh tại phòng khám bác sĩ Ngô Việt Thành. Bởi, bác sĩ không chỉ chuyên lĩnh vực nam khoa mà bác sĩ còn giỏi chuyên môn nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, khi thăm khám nam khoa, bác sĩ còn tư vấn hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan khác. Vì thế, tôi thấy rất tốt vì như mình đi khám sức khỏe tổng thể vậy”.

Bạn Nguyễn C, sinh viên 1 trường đại học tại Hà Nội: “mặc dù chưa lập gia đình nhưng em thường xuyên gặp rắc rối liên qua đến bệnh nam khoa. Vì còn đi học nên kinh tế có phần ep hẹp. Em tìm chọn bác sĩ có chuyên môn nhưng chi phí khám bệnh hợp lý và em đã lựa chọn bác sĩ Việt Thành. Bác sĩ rất nhiệt tình, khám chữa bệnh hiệu quả….rất cảm ơn bác sĩ”…

[Shortcode Gói Khám]

2. Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Một bác sĩ được nhắc đến đầu tiên trong những vị bác sĩ chữa nam khoa giỏi là bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bác sĩ Thế tốt nghiệp Đa Khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 1977. Đến năm 1988, bác sĩ Thế học xong bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I Ngoại khoa.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học. Giai đoạn từ năm 1977 – 1980, bác sĩ công tác tại Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Sau đó, giai đoạn năm 1980 – 2013, bác sĩ công tác tại cả hai đơn vị y tế là Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô và bệnh viện Hữu Nghị.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thế]

Bác sĩ Đỗ Quang Thế có sở trường chuyên môn:

 • Thăm khám, điều trị bệnh lý nam khoa – tiết niệu: Viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh,…
 • Tư vấn, điều trị bệnh lý ở bao quy đầu, thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon.
Bài viết liên quan

3. Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội – Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Thêm một vị bác sĩ có tên trong danh sách những bác sĩ chữa bệnh nam khoa giỏi trên địa bàn Hà Nội là Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến. Đây là vị bác sĩ được bệnh nhân đánh giá là thân thiện, giải đáp thắc mắc cho người bệnh nhiệt tình, có tâm với nghề,…

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây từ năm 1999. Sau đó, phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây dựng. Đến nay, bác sĩ Mến đang công tác tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Mến]

Bác sĩ Duy Mến có sở trường chuyên môn:

 • Thăm khám, điều trị bệnh nam khoa nói chung theo phương pháp: Đông – tây y kết hợp vật lý trị liệu
 • Thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon

4. Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là một trong những bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội được đông đảo người bệnh tín nhiệm. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh, bác sĩ Mùi Quý Chiến đã từng khám và điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh lây qua đường tình dục, bệnh về vô sinh – hiếm muộn. 

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Chiến]

Quá trình công tác của bác sĩ Mùi Quý Chiến

 • 1986 – 2004: Bác sĩ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.
 • 2004: Bác sĩ khoa ngoại Bệnh viện Tràng An – Hà Nội.
 • 10 năm công tác và cộng sự với các PGS.TS, chuyên gia đầu ngành cả nước.

Không chỉ với chuyên môn giỏi bác sĩ Mùi Quý Chiến còn có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng do đó được nhiều nam giới tin tưởng và đánh giá cao.

5. Bác sĩ Lê Văn Minh

Nhiều bệnh nhân tiếp xúc với bác sĩ Lê Văn Minh đều cảm thấy gần gũi, thân thiện, những căn bệnh khó nói như những bệnh nam khoa đều được dễ dàng chia sẻ. Bác sĩ nam khoa Lê Văn Minh là bác sĩ chuyên khoa cấp cấp I về ngoại khoa.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Minh]

Với kinh nghiệm 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại khoa, bác sĩ Lê Văn Minh có thể điều trị nhiều bệnh trong đó thế mạnh là khám và chữa bệnh nam khoa, thẩm mỹ “cậu nhỏ”, tư vấn khám và chữa các bệnh về rối loạn sinh lý, các bệnh lây qua đường tình dục.

Quá trình công tác của bác sĩ Lê Văn Minh:

 • Hơn 33 năm khám và chữa các bệnh về nam khoa, các bệnh xã hội ở nam giới cùng các bệnh ngoại khoa khác
 • Từng có nhiều năm khám và chữa bệnh tại các đơn vị quân đội

Hiện nay bác sĩ Lê Văn Minh khám và chữa bệnh tại phòng khám riêng, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại để đặt hẹn và liên hệ để được bác sĩ Lê Văn Minh tư vấn. 

Hi vọng với những review về Top 5 bác sĩ khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất được kể trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn, phù hợp nhất với bản thân. Nếu cần được tư vấn bệnh nam khoa bạn hãy liên hệ số điện thoại 0385.999.1930243.3131.999 hoặc đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY].

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ 0243.3131.999 (Miễn phí cước gọi), 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chúc bạn nhanh chóng hồi phục!

Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, hãy trả lời những câu hỏi sau.
 • 1. Tình trạng vùng kín của bạn có bất thường gì không?
 • 2. Bạn có gặp phải những bất thường khi tiểu tiện không?
 • 3. Khi quan hệ hoặc xuất tinh bạn thấy thế nào?
 • 4. Bạn có gặp vấn đề gì về quy đầu không?
 • 5. Những thói quen mà bạn thường mắc phải là?
 • 6. Tình trạng sưng tấy, đau nhức xuất hiện ở bộ phận nào?

Chú ý: Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt lịch khám online
Bài viết liên quan
Đội ngũ bác sĩ
TS. BS Ngô Việt Thành

Chuyên khoa II Ngoại Tiết Niệu

 • Thầy thuốc ưu tú Tiến Sĩ bác sĩ Ngô Việt Thành Nguyên Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý điển hình như:
 • 1. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,..

  2. Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

TS. BS Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa I Ngoại Tổng Hợp

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nam Học bệnh viện Hữu Nghị Việt Sô
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: viêm quy đầu, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh lý....
 • Giữ vững tinh thần " vì dân phục vụ " luôn làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc bác sĩ Đỗ Quang Thế không ngừng lỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp cao cả cứu người.
Đặt lịch khám
57 người đăng ký khám