Review kinh nghiệm cắt bao quy đầu surkon và bảng giá chi tiết năm 2022

Khi y học ngày càng phát triển, các nhà y học đã nghiên cứu ra được nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, nhưng nổi bật trong số đó hiện nay là công nghệ Surkon. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng so với các phương pháp cổ điển, được các chuyên gia Y học thế giới khuyến cáo khuyên dùng.

Vậy cắt bao quy đầu Surkon là như thế nào, vì sao lại được đánh giá cao vượt trội hơn hẳn các phương pháp cắt truyền thống, laser hay xâm lấn tối thiểu sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Cắt bao quy đầu Surkon là gì? 

Cắt bao quy đầu công nghệ cao surkon là phương pháp cắt bỏ lớp da che phủ ở quy đầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tên gọi đầy đủ của phương pháp này là Stapler Surkon.

Phương pháp này sử dụng máy Surkon tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần bằng phương pháp Stapler, hay còn được gọi là máy dập ghim.[Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn online]

Cắt bao quy đầu Surkon giúp nam giới khắc phục hoàn toàn các vấn đề bao quy đầu như dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu một cách an toàn và hiệu quả nhất. Hơn nữa, mỗi máy chỉ được dùng cho 1 bệnh nhân nên càng mang lại độ an toàn cao hơn các phương pháp cũ. 

[Shortcode Tư Vấn]

Quy trình cắt bao quy đầu Surkon có phức tạp không? 

Cắt bao quy đầu Surkon tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng lại đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như trang thiết bị phải đảm bảo vô trùng. Một quy trình cắt bao quy đầu công nghệ cao Surkon chỉ thực sự an toàn nếu được thực hiện theo các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Đặt hẹn khám trước

Việc đặt hẹn xét nghiệm giúp người bệnh không phải xếp hàng lấy số khám như ở các bệnh viện công hay một số phòng khám quy mô nhỏ Từ đó, người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian xét nghiệm, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Đặc biệt, cách để người bệnh đặt lịch xét nghiệm bệnh lậu bao gồm:

Liên hệ trực tiếp: 0243.3131.999

– Đặt hẹn trực tuyến: [TẠI ĐÂY]

 • Bước 2: Thăm khám, kiểm tra và đánh giá về bao quy đầu

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lâm sàng sức khỏe của nam giới xem dương vật nam giới có mắc bệnh viêm nhiễm nào không, có đủ sức khỏe thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon hay không.

 • Bước 3: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm (nếu có) trước khi cắt bao quy đầu 

Sau thăm khám, nếu phát hiện có dấu hiệu viêm nhiễm, bệnh nhân cần phải được tiêu viêm ổn định trước khi cắt. Bởi nếu bao quy đầu chưa sạch, có nhiễm nấm, vi khuẩn mà thực hiện thủ thuật thì có thể dẫn đến vi khuẩn theo đường máu gây nhiễm trùng, rất nguy hiểm. 

Lưu ý: Việc tiêu viêm sẽ được bỏ qua nếu bạn không bị viêm nhiễm.

 • Bước 4: Chuẩn bị 

Nam giới được vệ sinh và sát trùng toàn bộ dương vật để loại bỏ vi khuẩn, tác nhân có khả năng gây viêm nhiễm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê gốc dương vật, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn trong quá trình thủ thuật. 

 • Bước 5: Lắp chuông quy đầu 

Bác sĩ sẽ nong rộng và kéo căng bao quy đầu và kéo căng để đặt dụng cụ chặn quy đầu; Cố định bao quy đầu vào thanh chặn.

 • Bước 6: Lắp máy Surkon

Bác sĩ sẽ tiến hành lắp máy cắt bao quy đầu dập ghim vào thanh chặn. Tiếp đó, sẽ vặn chốt thuận theo chiều kim đồng hồ; Gỡ chốt an toàn trên máy cắt.

 • Bước 7 : Tiến hành cắt bao quy đầu

Bác sĩ sẽ dùng tay có trang hộ bằng găng tay y tế để giữ các tay cầm của dụng cụ.  Sau đó bóp mạnh tay cầm và giữ nguyên trong khoảng 30 – 40 giây.

 • Bước 8: Tháo dụng cụ và băng bó

Vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon. Ép chặt vết cắt trong 2 phút, kiểm tra và quấn gạc.

Khi quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu kết thúc. Người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu.

Bài viết liên quan

Cắt bao quy đầu Surkon có áp dụng cho trẻ nhỏ được không?

Máy surkon là dụng cụ y tế sử dụng 1 lần cho một người. Kỹ thuật này có thể sử dụng được cho tất cả các đối tượng cần phải cắt bao quy đầu. Bao gồm từ người già cho đến trẻ nhỏ.

Máy surkon có nhiều kích thước (size) khác nhau. Vì thế, máy surkon có thể cắt được bao quy đầu cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo phụ huynh nên tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ khi trẻ đã trên 5 tuổi nhưng độ tuổi thích hợp nhất để cắt bao quy đầu là từ 8-13 tuổi trở lên, khi trẻ bước vào độ tuổi dậy thì. 

Hiện nay, máy surkon có rất nhiều size như: size 13, size 17, size 22, size 25, size 29, size 32, size 34, phù hợp với tất cả trường hợp. [Không cắt bao quy đầu có sao không bác sĩ?]

Ưu điểm vượt trội khi cắt bao quy đầu Surkon 

Trong khi các phương pháp truyền thống, laser do áp dụng kỹ thuật cổ điển nên dễ gây đau đớn, chảy nhiều máu và dễ để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ dương vật nên đã không còn được áp dụng phổ biến hiện nay. Thì với công nghệ mới Surkon lại là phương pháp được các chuyên gia nam học đánh giá cao vì mang lại an toàn và hiệu quả tốt nhất, đồng thời khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cũ. 

 • Không gây đau đớn: Máy Surkon tích hợp cắt khâu trong 1 lần duy nhất, hơn nữa thủ thuật diễn ra trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn. Nam giới sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ nên sẽ không gây đau đớn, không chảy máu.
 • Không để lại sẹo: Công nghệ cắt khâu tự động bằng máy, vết cắt nhỏ, kỹ thuật chính xác, không dùng chỉ khâu mà cố định bằng ghim tự rụng nên sẽ không để lại sẹo trên dương vật. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thủ thuật thực hiện chỉ từ 5-10 phút, rút ngắn thời gian thủ thuật so với các phương pháp cũ.
 • Không cần nằm viện: Sau thủ thuật, nam giới sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h sau đó có thể trở về nhà ngay. 
 • Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 5-7 ngày vết thương sẽ lành, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
 • Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. [Chi phí cắt bao quy đầu Surkon có đắt ko bác sĩ?]

Đặc biệt: Sau khi cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, nam giới sẽ được sử dụng thêm máy laser sóng ngắn giúp: 

 • Tăng cường sản sinh tế bào mới, từ đó giúp phục hồi nhanh chóng vùng bao quy đầu được cắt. 
 • Giảm đau, giảm sưng, phục hồi niêm mạc hiệu quả
 • Tăng cường tuần hoàn máu và khả năng miễn dịch cho cơ thể
 • Kích thích lại huyệt cảm giác tại hệ thống dây thần kinh dương vật 
 • Thúc đẩy quá trình lên da non đồng thời ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn tấn công
 • Giúp các tổ chức cơ được thư giãn và giảm đau hiệu quả 
 • Tăng cường bơm máu đến dương vật, giảm độ nhạy cảm ngăn ngừa xuất tinh sớm  

Tiên phong và thành công áp dụng công nghệ mới Surkon tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Thực tế, công nghệ Surkon đang được ứng dụng tại không ít cơ sở y tế hiện nay. Thế nhưng, hiệu quả và độ an toàn giữa các cơ sở y tế lại không như nhau. Có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này nhưng bệnh nhân vẫn gặp biến chứng, vẫn để lại sẹo xấu. Lý do là bởi mặc dù có kỹ thuật cao nhưng tay nghề bác sĩ không đảm bảo, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế không đảm bảo.

Tự hào là phòng khám Nam khoa chất lượng cao, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được vinh danh là Top 5 địa chỉ y tế uy tín và tốt nhất năm 2021. Đồng thời, Phòng khám là cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới Surkon cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn cho đông đảo nam giới.

Sở dĩ mà phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo nam giới như vậy là bởi:

Lý do 1: Đến với Phòng khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải thích cụ thể tình trạng bệnh bằng sự tận tâm, trách nhiệm từ đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành. Đội ngũ bác sĩ Trưởng khoa, chuyên khoa I, II có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bệnh viện Trung ương…

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế – Bác sĩ CK cấp I khoa Ngoại tổng hợp: Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại – tổng hợp, bác sĩ từng nhận được huân huy chương lao động, chiến sĩ tiên tiến… được trao tặng.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thế]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Việt Thành – Bác sĩ CK cấp II Ngoại khoa, Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Giảng viên quốc gia – Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình; Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; chuyên gia y tế công tác tại cộng hòa Angola…

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thành]

Lý do 2: Phòng khám khám bệnh ngoài giờ, cả ngày nghỉ lễ tết

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc cả thứ 7-CN, các ngày nghỉ lễ, thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày. Bệnh nhân hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đi thăm khám. Mức chi phí thăm khám vào những ngày nghỉ lễ đều giữ nguyên, hoàn toàn không phụ thu phí ngoài giờ.

Lý do 3: Giải đáp, hướng dẫn tận tình mọi thắc mắc của bệnh nhân 

Đây là lý do nhiều người bệnh lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Bao quy đầu sau khi cắt có thể sưng trong một vài hôm, việc này không đáng ngại nhưng nhiều khi các bác sĩ đặc biệt là các bác sĩ ở bệnh viện công có thể quên dặn, dẫn đến nam giới hoang mang ngỡ bị biến chứng… Tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tất cả các thắc mắc sau khi cắt bao quy đầu thì người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được giải đáp trực tiếp.  

Chi phí cắt bao quy đầu công nghệ cao Surkon tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, chi phí cắt bao quy đầu luôn được niêm yết theo quy định của sở Y tế. Các bác sĩ sẽ chỉ định những hạng mục thăm khám cần thiết nhất để giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là bảng giá chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng:

 • Chi phí khám lâm sàng – Miễn phí 300K khám lâm sàng, trong khi đó chi phí này ở bệnh viện dao động từ 450.000-500.000Đ 
 • Chi phí xét nghiệm trước thủ thuật: Trên dưới 1 triệu đồng

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, có bị viêm hay không, người bệnh sẽ cần xét nghiệm thường quy để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại. Mỗi hạng mục có giá chỉ từ 50.000-200.000Đ, thực hiện hạng mục nào trả tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Quà tặng sức khỏe – hỗ trợ 1 phần kinh phí cho bạn

Hiện tại, phòng khám hiện đang triển khai áp dụng gói khám bệnh bao quy đầu 8 hạng mục chỉ 200k (giá gốc 2.700k). Các hạng mục gói khám bao gồm:

 • Khám lâm sàng, tư vấn sức khỏe sinh sản 
 • Tổng phân tích nước tiểu 
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Soi tươi tìm nấm, tạp khuẩn 
 • Soi nhuộm dịch niệu đạo (tìm lậu cầu)
 • Xét nghiệm Chlamydia
 • Đông máu cơ bản 
 • Test HIV

Ưu đãi đặc quyền đi kèm chỉ dành cho bệnh nhân đặt hẹn khám trước: 

 • Miễn phí 300K chi phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật
 • Miễn phí chỉnh dây hãm bao quy đầu (giá gốc 2.000K)

[Shortcode Đặt Hẹn]

Phản hồi tích cực của bệnh nhân về Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

 • Trần Văn Hùng (Hà Nội): “Mới cắt bao quy đầu tại đây hôm 25/12, cắt bằng máy surkon mà bác sĩ cũng mát tay nữa, mới gần 2 tuần mà đã lành rồi. Nhưng mà góp ý phòng khám nên bố trí chỗ gửi xe rộng ra chút, chứ chật như hôm mk đến thì bất tiện lắm.”
 • Trần Mạnh Tuấn (Bắc Ninh): “Mới đi “giải quyết” cậu nhỏ vì bị hẹp lâu rồi. Cứ tưởng đau mà không đau tí nào luôn. Nhẹ như ru, được đâu tầm 15 phút là bác sĩ bảo xong rồi, ra phòng nghỉ ngơi 1 tiếng xem có vấn đề gì không. Biết thế này mình đi cắt bao quy đầu sớm cho đỡ khổ. Anh em ai bị dài/ hẹp bao quy đầu nên đến đây để cắt bao quy đầu nhé, máy Surkon cứ gọi là an toàn nhất rồi.”

Trên đây là những thông tin giải đáp tất cả về cắt bao quy đầu. Nếu còn điều thắc mắc chưa được giải đáp, nam giới có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0243.3131.999 hoặc [Tư vấn online] để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ 0243.3131.999 (Miễn phí cước gọi), 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chúc bạn nhanh chóng hồi phục!

Bao nhiêu % bạn bị viêm quy đầu - viêm bao quy đầu? 1 phút làm bài test để được chẩn đoán ngay
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Các triệu chứng trên xuất hiện bao lâu?
 • Bạn có đang trải qua những trường hợp dưới đây?
 • Bạn đã đi khám nam khoa chưa?

Chú ý: Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt lịch khám online
Bài viết liên quan
Đội ngũ bác sĩ
TS. BS Ngô Việt Thành

Chuyên khoa II Ngoại Tiết Niệu

 • Thầy thuốc ưu tú Tiến Sĩ bác sĩ Ngô Việt Thành Nguyên Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý điển hình như:
 • 1. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,..

  2. Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

TS. BS Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa I Ngoại Tổng Hợp

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nam Học bệnh viện Hữu Nghị Việt Sô
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: viêm quy đầu, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh lý....
 • Giữ vững tinh thần " vì dân phục vụ " luôn làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc bác sĩ Đỗ Quang Thế không ngừng lỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp cao cả cứu người.
Đặt lịch khám
57 người đăng ký khám