Dương vật không cương cứng: Hỗ trợ khắc phục chỉ sau 1 liệu trình

Dương vật không cương cứng nếu như trước chỉ gặp ở đàn ông lớn tuổi thì nay, tình trạng đã xuất hiện ở cả những đàn ông trẻ với một tỷ lệ gia tăng đáng báo động. Trên thực tế, bệnh lý là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối của đàn ông, khiến họ tự ti, giảm ham muốn tình dục. Rất may, hiện đã có giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, chỉ sau một liệu trình.

Dương vật không cương cứng: Tại sao lại xảy ra?

Dương vật không cương cứng là bệnh lý chỉ sự bất thường về khả năng cương cứng của dương vật. Trong đó dương vật luôn ở trạng thái xìu, không thể cương cứng để tham gia hoạt động tình dục. Trong cuốn Bệnh Học Giới Tính Nam Thực Hành, dương vật không cương cứng được định nghĩa: Là tình trạng bệnh lý mà đàn ông không đạt được/không duy trì được sự cương cứng của dương vật để thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn.

Những nguyên nhân khiến dương vật không còn khả năng cương cứng:

[Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn]

 • Sử dụng các chất gây nghiện: Các chất gây nghiện (rượu, ma túy,…) ban đầu có thể giúp đàn ông tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, nếu lạm dụng các chất đó trong thời gian dài sẽ làm giảm mức độ hưng phấn và khả năng cương cứng của dương vật.
 • Do vấn đề về giải phẫu: Các vấn đề về giải phẫu của dương vật có thể là nguyên nhân dương vật không cương cứng. Chúng có thể là do bẩm sinh hoặc do mắc phải (như lỗ tiểu lệch thấp, lỗ tiểu thấp, bàng quang lộ ngoài, hẹp bao quy đầu, cong vẹo dương vật,…).
 • Do các vấn đề về nội tiết: Vấn đề về nội tiết có thể làm cho dương vật không cương cứng được bởi nó thường làm giảm bài tiết testosterone. Bao gồm: Suy tuyến yên nguyên phát/thứ phát, nồng độ prolactin cao trong máu, u tuyến yên hoặc các bệnh lý khác của tuyến yên.
 • Do nguyên nhân mạch máu: Khả năng cương cứng dương vật phụ thuộc vào dòng máu di chuyển đến các xoang máu của vật hang. Do đó, bất kỳ một bệnh nào gây ảnh hưởng tới dòng máu di chuyển xuống vật hang, chẳng hạn tim mạch, đái tháo đường sẽ làm dương vật khó cương cứng.
 • Nguyên nhân thần kinh: Các bệnh liên quan tới dẫn truyền, sự nối liền giữa hệ thống thần kinh trung ương và dương vật có thể ảnh hưởng cơ chế cương cứng dương vật như tổn thương não, tổn thương tủy sống, nứt đốt sống,…
 • Xơ hóa vật hang: Xơ hóa vật hang là tình trạng thường xảy ra sau thời gian dài dương vật không cương vào ban đêm và không có hành vi giao hợp dẫn tới cơ vật hang được thay thế bằng sẹo.
[Shortcode Tư Vấn]

Khi nào nam giới cần đi thăm khám?

Đối với bệnh lý dương vật không cương cứng được, tốt nhất nam giới tuyệt đối không chủ quan. Chủ động thăm khám bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ y tế uy tín càng sớm càng tốt. Từ đó tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

[Tôi cần tư vấn online ngay]

Dưới đây là thời điểm thích hợp cho việc thăm khám:

 • Dương vật không thể cương cứng: Khi dương vật không thể cương cứng, ngay cả khi có các kích thích tình dục từ phía bản thân đàn ông và bạn tình, đàn ông cần đi khám ngay.
 • Dương vật suy giảm cương cứng: Chưa đến mức độ dương vật không cương cứng nhưng dương vật có dấu hiệu giảm độ cương, đàn ông gặp khó khăn khi quan hệ tình dục thì nên tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, điều trị sớm.
 • Dương vật cương cứng bất ổn định: Khi mới quan hệ, dương vật có đủ độ cương cứng cần thiết nhưng ngay sau đó thì giảm độ cương rất nhanh. Tình trạng có thể xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần.
 • Đàn ông sẽ không thể xuất tinh và không có được khoái cảm theo mong muốn: Xuất tinh cùng khoái cảm chỉ có thể xuất hiện khi đàn ông đạt được đủ kích thích. Dương vật không cương cứng được đồng nghĩa với việc đàn ông không thể xuất tinh và có được khoái cảm.
 • Suy giảm mức độ ham muốn tình dục: Dương vật không cương cứng được, đàn ông không thể quan hệ nên thường có tâm lý chán nản, tự ti, không muốn tiếp tục quan hệ vào lần sau.
Bài viết liên quan

Phương pháp hỗ trợ điều trị dương vật không cương cứng đảm bảo hiệu quả

Do dương vật không cương cứng là bệnh tế nhị và hầu như đàn ông đều muốn tìm được phương pháp điều trị có thể mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn. Khiến không ít người nghe theo lời mách nước, tự ý sử dụng thuốc, mẹo dân gian không được kiểm định mà “tiền mất tật mang”.

[Tôi tự điều trị bằng thuốc, cần tư vấn]

Như đã chia sẻ ở trên, có nhiều nguyên nhân gây dương vật không cương cứng. Hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ triệu chứng, thể trạng cá nhân mà có chỉ định điều trị thích hợp, không ai giống ai. Đó là lý do đàn ông khi có biểu hiện dương vật không cương cứng đều cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám, chỉ định phương pháp thích hợp.

Tại Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, Đơn vị y tế chuyên khoa nam học chất lượng số 1 Hà Nội, nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân trong việc điều trị dương vật khó cương cứng, rối loạn cương dương.

Hỗ trợ điều trị Đông – Tây y kết hợp

Đây là những loại thuốc do bác sĩ kê đơn, bác sĩ chỉ định. Không phải thuốc bệnh nhân tự ý mua không rõ nguồn gốc. Cơ chế mỗi loại thuốc là khác nhau nhưng đều có tác dụng chính là cải thiện khả năng cương cứng dương vật không qua kích thích cho dòng máu lưu thông tới cơ quan sinh dục.

[Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp này]

Trong đó, thuốc đông y có tác dụng đặc biệt:

 • Gia tăng hiệu quả điều trị của phương pháp Tây Y, rút ngắn thời gian điều trị
 • Hỗ trợ cải thiện khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật, giảm thiểu tối đa nguy cơ dương vật không cương cứng
 • Kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nam để cải thiện ham muốn

Hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

Trường hợp dương vật không cương cứng do nguyên nhân hẹp bao quy đầu, bác sĩ của phòng khám chỉ định thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon.

[Tôi muốn điều trị bằng phương pháp này – Cần tư vấn]

Ưu điểm của phương pháp: Hạn chế tình trạng chảy máu và đau đớn, hạn chế nguy cơ biến chứng và tái phát. Vết thương nhỏ, thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng. Hạn chế sẹo xấu sau thủ thuật, không làm mất thẩm mỹ “cậu nhỏ”. Không mất thời gian tháo băng, cắt chỉ vì dập ghim (sau 7 ngày ghim tự bong).

Hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý

Công nghệ xông nhiệt là phương pháp hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý nam giới độc quyền của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

[Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp này – Cần tư vấn]

Đây là trang thiết bị kỹ thuật tối tân, massage dương vật bằng khí nén và kích thích dòng nước mạnh, có khả năng kích thích xung điện tại các huyệt trung ương. Giúp cường dương, cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm dương vật, phòng ngừa xuất tinh sớm. 

[Shortcode Tư Vấn]

Lý do lựa chọn Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị dương vật không cương cứng?

Không chỉ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị dương vật không cương cứng hiệu quả. Những lý do để đàn ông có thể tín nhiệm, lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là: 

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tâm

Các bác sĩ, chuyên gia của phòng khám đều là những người có ít nhất trên 30 năm kinh nghiệm. Chính điều này giúp bệnh nhân yên tâm vào việc xử lý những sự cố bất ngờ trong quá trình điều trị. Đặc biệt, trong suốt quá trình công tác của mình, đội ngũ bác sĩ được đồng nghiệp yêu mến, ngưỡng mộ.

Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam, các thủ thuật nam khoa như cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon,…

[Tôi muốn đặt hẹn với bác sĩ Thành]

Bác sĩ Ngô Việt Thành: Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình, chuyên gia y tế công tác tại cộng hòa Angola. Bác sĩ Thành biết ứng dụng những tinh hoa y học nhân loại hiện đại để phù hợp với cơ địa đàn ông Việt, giúp quá trình chữa bệnh thành công.

[Tôi muốn đặt hẹn với bác sĩ Thế]

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, công khai

Các bác sĩ của phòng khám luôn khuyến cáo bệnh nhân đừng đặt nặng vấn đề chi phí, sức khỏe mới là điều quan trọng. Ngoài ra, rất khó đưa ra con số chi phí cụ thể nếu chưa thăm khám trực tiếp, chưa siêu âm, chưa làm xét nghiệm,…

Đặc biệt, thấu hiểu được nỗi niềm của người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng dành tặng những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước[Tại Đây] những ưu đãi:

 • Ưu đãi ưu đãi nam khoa tổng quát 200K (Giá gốc 2.600K)
[Shortcode Gói Khám]
 • Miễn phí 300K khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa
 • Giảm 30% chi phí thủ thuật [Tôi muốn nhận ưu đãi này]
 • Phí thuốc men, giường nằm,…
 • Ưu đãi gói kiểm tra chức năng sinh lý chỉ với 400.000Đ – Giá gốc 1.180.000đ & Ưu đãi miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

[wiget_tuvanmoi]

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiện đại

 • Trang thiết bị hiện đại được kiểm duyệt: Trang thiết bị đầu tư hiện đại, từ các quốc gia phát triển, do Sở Y tế kiểm duyệt, kiểm định đảm bảo các yêu cầu về y tế mới đưa vào sử dụng cho người bệnh.

[Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn online]

 • Mô hình thăm khám kín đáo: Phòng khám triển khai mô hình thăm khám “Một bác sĩ/trợ lý bác sĩ – Một bệnh nhân – Một phòng bệnh” nhằm giúp giảm bớt tâm lý e dè ngại ngùng của người bệnh.
 • Lịch làm việc không ngày nghỉ: Lịch làm việc của bác sĩ vào tất cả các ngày trong tuần, bác sĩ luân phiên khám chữa bệnh, điều trị theo ca, thời gian 7h30 – 20h00 hàng ngày. Người bệnh có thể chủ động liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu.
 • Quy trình vệ sinh, môi trường đảm bảo: Quy trình vệ sinh, xử lý rác thải được thực hiện khoa học, chặt chẽ, theo dõi, xử lý nghiêm ngặt theo đúng quy định.

Qua nội dung trong bài, quý ông đã biết tình trạng dương vật không cương cứng do đâu, phương pháp hỗ trợ nào hiệu quả. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0385.999.1930243.3131.999 hoặc chọn [Tư vấn với chuyên gia] để được giải đáp miễn phí. 

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ 0243.3131.999 (Miễn phí cước gọi), 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chúc bạn nhanh chóng hồi phục!

Bao nhiêu % bạn có thể bị rối loạn cương dương? Thực hiện bài kiểm tra dưới đây để được chẩn đoán ngay
 • 1. Tình trạng cương dương hiện tại?
 • 2. Anh có còn cảm giác ham muốn tình dục không?
 • 3. Các triệu chứng trên xuất hiện lâu chưa?
 • 4. Độ tuổi của anh?

Chú ý: Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt lịch khám online
Bài viết liên quan
Đội ngũ bác sĩ
TS. BS Ngô Việt Thành

Chuyên khoa II Ngoại Tiết Niệu

 • Thầy thuốc ưu tú Tiến Sĩ bác sĩ Ngô Việt Thành Nguyên Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý điển hình như:
 • 1. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,..

  2. Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

TS. BS Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa I Ngoại Tổng Hợp

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nam Học bệnh viện Hữu Nghị Việt Sô
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: viêm quy đầu, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh lý....
 • Giữ vững tinh thần " vì dân phục vụ " luôn làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc bác sĩ Đỗ Quang Thế không ngừng lỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp cao cả cứu người.
Đặt lịch khám
57 người đăng ký khám