Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhất mới nhất hiện nay

Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, ngoài việc quan tâm đến chất lượng hỗ trợ điều trị thì vấn đề chi phí cũng được khá nhiều người bệnh quan tâm. Để biết cụ thể chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt là bao nhiều tiền, nam giới có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu tiền?

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới nếu không được can thiệp kịp thời, đúng phương pháp sẽ không chỉ gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh, có thể để lại biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Do vậy, khi bị viêm tuyến tiền liệt thì nam giới nên can thiệp càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng của bệnh cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết rằng khi chưa thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh lý cụ thể cũng như tình hình sức khỏe của người bệnh thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể bởi chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt ngoài phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của người bệnh thì còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, phương pháp hỗ trợ điều trị và nhu cầu của từng bệnh nhân.

 • Tình trạng sức khỏe: viêm tuyến tiền liệt cấp tính hay mãn tính, viêm nhiễm tại chỗ hay đã lây lan.  Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. 
 • Cơ sở y tế lựa chọn: Chi phí khám viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào cơ sở y tế (bao gồm yếu tố tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ y tế,…)
 • Các hạng mục xét nghiệm: Tùy thuộc vào tình trạng kiểm tra sức khỏe mà các bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục xét nghiệm khác nhau, do đó chi phí thăm khám cũng sẽ khác nhau.
 • Mong muốn của bệnh nhân: Ở mỗi bệnh nhân đều có nhu cầu lựa chọn dịch vụ hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do vậy, mức chi phí thăm khám ở mỗi người sẽ chênh lệch. [Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn online]

Tại Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tất cả chi phí khám viêm tuyến tiền liệt đều được báo cáo công khai minh bạch bởi hệ thống máy tính và nhân viên làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi thăm khám cụ thể, các bác sĩ đưa ra những hạng mục xét nghiệm, thăm khám cụ thể tương đương với chi phí, phù hợp với mọi quy định.

[Shortcode Gói Khám]

Công khai bảng giá khám viêm tuyến tiền liệt mới nhất 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, do đó mọi chi phí đều được công khai minh bạch. Hơn nữa, hiểu được tâm lý lo lắng về chi phí của bất kỳ ai khi đi khám bệnh, Phòng khám còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí như sau:

Chi phí khám lâm sàng – Giảm 300.000Đ 

Thăm khám lâm sàng là bước đầu tiên lúc khám chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt. Bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân 1 số câu hỏi để hiểu thêm về bệnh như:

– Niệu đạo có các biểu hiện bất thường gì, xuất hiện lâu chưa? Đã thăm khám ở đâu chưa?

– Thói quen vệ sinh hằng ngày thế nào

– Đã quan hệ dục tình chưa?

– Có tiền sử mắc bệnh không?…

Khi đăng ký khám trước, nam giới khi đến khám sẽ được miễn phí 300.000Đ khám lâm sàng với bác sĩ Trưởng khoa. Trong khi chi phí này ở bệnh viện luôn dao động từ 350.000 – 500.000Đ. [Đăng ký khám ngay hôm nay]

[Shortcode Tư Vấn]

Chi phí xét nghiệm, siêu âm – Trên dưới 1 triệu đồng

Sau khi thăm khám để chẩn đoán bệnh viêm tuyến tiền liệt, bác sĩ sẽ đề nghị bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. 

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, người bệnh sẽ cần xét nghiệm thường quy để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại. Được tính tùy hạng mục, mỗi hạng mục từ 50.000 – 200.000 VNĐ. Làm hạng mục nào tính tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết tại phòng khám theo quy định của sở y tế.

Để giúp nam giới giảm thiểu tối đa chi phí xét nghiệm, hiện nay Phòng khám có triển khai hỗ trợ gói kiểm tra viêm nhiễm nam khoa chỉ 200K (giá gốc 99K) bao gồm 6 hạng mục:

Khám lâm sàng với bác sĩ Trưởng khoa

– Tổng phân tích nước tiểu

– Soi tươi dịch niệu đạo

– Xét nghiệm Chlamydia

– Soi nhuộm dịch niệu đạo

– Doppler lưu lượng máu

Lưu ý: Tình trạng bệnh lý ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau, do đó tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm chuyên sâu khác nhau nên chi phí xét nghiệm ở mỗi người có thể sẽ khác nhau.

[Shortcode Đặt Hẹn]

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt – Phụ thuộc mức độ bệnh

Tùy thuộc vào mức độ bệnh viêm tuyến tiền liệt, có biến chứng hay không mà hướng hỗ trợ điều trị sẽ khác nhau.

 • viêm tuyến tiền liệt được phát hiện sớm, xác định đúng nguyên nhân, hỗ trợ điều trị ở giai đoạn cấp tính thì nhanh khỏi hơn, đỡ tốn kém hơn.
 • Hỗ trợ điều trị muộn, giai đoạn mãn tính kèm theo biến chứng, nhất là những trường hợp viêm nhiễm lây lan bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt… thì quá trình hỗ trợ điều trị phức tạp hơn, tốn kém thời gian hơn và hiển nhiên sẽ tốn kém chi phí hơn. 

Quà tặng sức khỏe – hỗ trợ 1 phần kinh phí cho bệnh nhân

Với mong muốn mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất cùng mức chi phí ưu đãi nhất đến với chị em, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi bao gồm: 

 • Được hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, bác sĩ Trưởng khoa trên 30 năm kinh nghiệm.
 • Giảm 30% chi phí thủ thuật
 • Giảm 30% chi phí điều trị
[Shortcode Đặt Hẹn]

Chi phí vật tư y tế, giường nằm

Tại Phòng khám, nam giới sau khi hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt đều hồi phục nhanh chóng và không cần nằm viện. Do đó, sẽ không tốn kém giường nằm hay chi phí kèm theo.

Lưu ý

 • Các mục chi phí sẽ được công khai đến bệnh nhân trong quá trình tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ.
 • Bệnh nhân đồng ý với mức chi phí sẽ được lên lịch hỗ trợ điều trị theo đúng nguyện vọng.
 • Mức giá chỉ trên tính chất tham khảo. Để biết chính xác mức chi phí bao nhiêu, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn mức phí cụ thể nhất.

An tâm thăm khám viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Ngoài ưu điểm khám chữa bệnh với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được đông đảo người bệnh đánh giá là một trong số ít địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm 

Đến với Phòng khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải thích cụ thể tình trạng bệnh bằng sự tận tâm, trách nhiệm từ đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành. Đội ngũ bác sĩ Trưởng khoa, chuyên khoa I, II có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bệnh viện Trung ương…

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Việt Thành – Bác sĩ CK cấp II Ngoại khoa, Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Giảng viên quốc gia – Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình; Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; chuyên gia y tế công tác tại cộng hòa Angola…

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thành]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế – Bác sĩ CK cấp I khoa Ngoại tổng hợp: Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại – tổng hợp, bác sĩ từng nhận được huân huy chương lao động, chiến sĩ tiên tiến… được trao tặng.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thành]

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt hạn chế tái phát, ngăn ngừa biến chứng

1. Sử dụng thuốc chuyên khoa được bác sĩ kê đơn

Phương pháp sử dụng thuốc chuyên khoa thường được áp dụng với các trường hợp viêm tuyến tiền liệt, mỗi mức độ sẽ có phác đồ thuốc khác nhau.

Thuốc sử dụng phải do bác sĩ chỉ định, loại thuốc và liều lượng phù hợp để tránh gây tác dụng phụ hoặc lờn thuốc, kháng thuốc. Việc sử dụng thuốc sẽ giúp tiêu diệt hiệu quả tổ chức nấm, loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng ngứa rát, khó chịu do bệnh gây ra.

[Shortcode Tư Vấn]

2. Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống trị liệu quang dẫn CRS II

Đây là bước tiến mới hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt, được bộ y tế cấp phép và khuyên dùng vì khắc phục nhược điểm của tất cả các phương pháp cổ điển trước đó. 

 • Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS II hoạt động dựa trên nguyên tắc áp dụng sóng tần cao để tác động trực tiếp đến các ổ viêm ở niệu đạo. Sóng cao tần sản sinh các chùm tia tập trung với thành phần hữu cơ vi sóng, có khả năng thẩm thấu sâu vào tổ chức viêm nhiễm 16cm. Từ đó giúp kháng viêm mạnh, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường chức năng thực bào, đẩy mạnh việc điều tiết các dịch viêm ra bên ngoài.
 • Thuốc Tây y chuyên khoa giúp tiêu diệt hiệu quả các tổ chức vi khuẩn gây viêm tuyến tiền liệt, đồng thời loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng khó chịu của bệnh.[Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng CRS II bao lâu thì khỏi vậy bác sĩ?]

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống trị liệu quang dẫn CRS II thế hệ mới bao gồm: 

 • CRS II cho độ chính xác cao và hiệu quả nhanh chóng, chữa lành các tổn thương ở niêm mạc, khắc phục triệu chứng bệnh lý.
 • Quá trình hồi phục của bệnh nhân diễn ra trong thời gian ngắn, ít đau đớn, an toàn cho bệnh cũng như hạn chế tối đa ảnh hưởng đến khu vực lân cận. 
 • Hỗ trợ hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe và ngăn chặn khả năng xâm lấn, đồng thời hạn chế tái phát bệnh hiệu quả với tỷ lệ cực nhỏ dưới 1%. 

Sau khi hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ được sử dụng thêm thuốc Đông y giúp tăng hiệu quả dùng thuốc, kích thích lại cơ chế tự miễn của cơ thể, cân bằng nội tiết tố và ngăn chặn bệnh tái phát.

Tư vấn online, hỗ trợ đặt lịch khám trước

 • Hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trước khi đến phòng khám.
 • Hệ thống đặt lịch hẹn khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Làm việc ngoài giờ hành chính và cả lễ tết

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc cả thứ 7-CN, các ngày nghỉ lễ, thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày. Bệnh nhân hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đi thăm khám. Mức chi phí thăm khám vào những ngày nghỉ lễ đều giữ nguyên, hoàn toàn không phụ thu phí ngoài giờ.

Trên đây là những thông tin về chi phí viêm tuyến tiền liệt ở nam giới. Mọi thông tin chi tiết người bệnh xin vui lòng liên hệ đến hotline 0243.3131.999 hoặc [Khám bệnh online] để được bác sĩ giải đáp cụ thể nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ 0243.3131.999 (Miễn phí cước gọi), 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chúc bạn nhanh chóng hồi phục!

Bao nhiêu % bạn có thể bị viêm tiền liệt tuyến? Thực hiện bài kiểm tra dưới đây để được chẩn đoán ngay
 • 1. Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • 2. Các triệu chứng trên xuất hiện lâu chưa?
 • 3. Độ tuổi của bạn?
 • 4. Bạn đã có quan hệ tình dục hay chưa?

Chú ý: Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt lịch khám online
Bài viết liên quan
Đội ngũ bác sĩ
TS. BS Ngô Việt Thành

Chuyên khoa II Ngoại Tiết Niệu

 • Thầy thuốc ưu tú Tiến Sĩ bác sĩ Ngô Việt Thành Nguyên Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý điển hình như:
 • 1. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,..

  2. Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

TS. BS Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa I Ngoại Tổng Hợp

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nam Học bệnh viện Hữu Nghị Việt Sô
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: viêm quy đầu, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh lý....
 • Giữ vững tinh thần " vì dân phục vụ " luôn làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc bác sĩ Đỗ Quang Thế không ngừng lỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp cao cả cứu người.
Đặt lịch khám
57 người đăng ký khám